Player 1

EPISODE ทั้งหมด

SKY Castle SS 1 EP 10

SKY Castle (2018) สกาย แคสเซิล ตะกายฟ้า ไขว่คว้าฝัน ซับไทย

  • ดูซีรี่ย์เกาหลี่ : สกาย แคสเซิล ตะกายฟ้า ไขว่คว้าฝัน
  • ประเทศ: เกาหลีใต้
  • ตอน: 20
  • ออกอากาศ: 23 พ.ย. 2561 – 1 ก.พ. 2562
  • ออกอากาศเมื่อ: วันศุกร์วันเสาร์
  • เครือข่ายเดิม: jTBC
  • ระยะเวลา:1 ชม. 15 นาที
  • การให้คะแนนเนื้อหา: 15+ – วัยรุ่น 15 ขึ้นไป

ซีรีส์เสียดสีที่เจาะลึกถึงความต้องการทางวัตถุของพ่อแม่ชนชั้นสูงในเกาหลีใต้อย่างใกล้ชิดและวิธีที่พวกเขารักษาความสำเร็จของครอบครัวอย่างไร้ความปราณีโดยแลกกับการทำลายชีวิตของผู้อื่น ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของแม่บ้านที่อาศัยอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยอันหรูหราที่เรียกว่า SKY Castle (อ้างอิงถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำ ) ในเขตชานเมืองของกรุงโซลที่ซึ่งแพทย์และอาจารย์ผู้มั่งคั่งอาศัยอยู่ ภรรยามุ่งมั่นที่จะทำให้สามีประสบความสำเร็จมากขึ้นและเลี้ยงดูลูกให้เป็นนักเรียนชั้นยอด ซึ่งจะได้รับการยอมรับในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด ดังนั้นพวกเขาจึงใช้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้สิ่งนั้น

Han Seo-jin ( Yum Jung-ah ) แต่งงานกับหมอที่มีความทะเยอทะยาน Kang Joon-sang ( Jung Joon-ho ) เธอต้องการให้ลูกสาวคนโตของเธอ คังเยซอ ( คิมฮเยยุน ) เป็นหมอด้วย เพื่อที่จะทำเช่นนั้นเธอได้รับการว่าจ้างคิมจูยัง ( คิมซอฮยอง ) ผู้ประสานงานมีอัตราความสำเร็จร้อยละหนึ่งร้อยเมื่อมันมาถึงการรับสมัครนักเรียนของเธอกับมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล

โนซึงเฮ ( ยุนเซอา ) เป็นภรรยาของชามินฮยอก ( คิมบยองชอล ) ศาสตราจารย์ด้านกฎหมายผู้ชอบความสมบูรณ์แบบ เธอไม่ชอบวิธีที่สามีสอนลูกชายฝาแฝด Cha Seo-joon ( Kim Dong-hee ) และ Cha Ki-joon ( Jo Byeong-kyu ) ต่อมามีการเปิดเผยว่า Cha Se-ri ลูกสาวของพวกเขา (แสดงโดยPark Yoo-na ) ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของ Min-hyuk มาตลอดตั้งแต่เธอเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ได้ปิดบังบางสิ่งจากพวกเขา

Jin Jin-hee ( Oh Na-ra ) เป็นแม่ของ Woo Soo-han (Lee Eugene) เธอต้องการให้ลูกชายของเธอเป็นเหมือนสามีของเธอ Woo Yang-woo ( Jo Jae-yoon ) ซึ่งหมายถึงการเป็นหมอ เธอผูกมิตรกับซอจินเพื่อรับข้อมูลและเพื่อบรรลุอาชีพการงานและการศึกษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวของเธอ

หลังจากการฆ่าตัวตายของ Lee Myung-joo ( Kim Jung-nan ) มารดาของ Park Young-jae ( Song Geon-hee ) ซึ่งเป็นอดีตนักศึกษาของ Joo-young และเพิ่งเข้ารับการรักษาในมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล Lee Soo-im ครอบครัวของ ( Lee Tae-ran ) ย้ายมาอยู่ใน SKY Castle สามีของเธอ Hwang Chi-young ( Choi Won-young ) ทำงานที่โรงพยาบาลเดียวกันกับ Joon-sang และ Yang-woo และลูกชายของเธอ Hwang Woo-joo ( Kang Chan-hee ) เข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกันกับ Ye-seo . ครอบครัวของเธอมักทะเลาะกับชาวบ้านคนอื่นๆ เนื่องมาจากความคิดเห็นที่แตกต่างกัน

 

wiki

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ