Player 1

EPISODE ทั้งหมด

Lost in Space SS 3 EP 4

Lost in Space Season 3 (2021) ทะลุโลกหลุดจักรวาล ซีซั่น 3 ซับไทย

ซีรี่ย์ Lost in Space เรื่องราวคือหลังจากการลงจอดบนดาวเคราะห์ต่างด้าว ครอบครัวโรบินสันต่อสู้กับทุกโอกาสเพื่อเอาชีวิตรอดและหลบหนี แต่กลับถูกห้อมล้อมด้วยอันตรายที่ซ่อนอยู่ ในปี 2046 สองปีหลังจากเหตุการณ์ผลกระทบที่คุกคามความอยู่รอดของมนุษยชาติในครอบครัวโรบินสันถูกเลือกสำหรับภารกิจวันที่ 24 ของใจเด็ด (24 อาณานิคม Group) ซึ่งเป็นยานอวกาศระหว่างดวงดาวแบกครอบครัวเลือกที่จะตั้งรกรากAlpha Centauri ระบบดาวเคราะห์

ก่อนที่จะถึงปลายทางของพวกเขาหุ่นยนต์คนต่างด้าวละเมิดใจเด็ด s เรือ บังคับให้อพยพยานแม่ในยานอวกาศจูปิเตอร์ระยะสั้นชาวอาณานิคมจำนวนหนึ่ง รวมทั้งโรบินสันส์ ชนกันบนดาวเคราะห์ใกล้เคียงที่อาศัยอยู่ได้ ที่นั่นพวกเขาต้องต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่แปลกและต่อสู้ปีศาจส่วนตัวของพวกเขาเองในขณะที่พวกเขาค้นหาทางกลับไปยังใจเด็ด 

นำแสดงโดย

  • มอลลี่ ปาร์คเกอร์ รับบทเป็น มอรีน โรบินสันวิศวกรการบินและอวกาศที่ทำหน้าที่เป็นผู้บัญชาการภารกิจของดาวพฤหัสบดี 2โดยพาครอบครัวของเธอไปปฏิบัติภารกิจในการตั้งอาณานิคมอัลฟา เซนทอรี ด้วยความหวังว่าจะสร้างชีวิตใหม่ในโลกที่ดีกว่า แต่งงานกับจอห์น โรบินสัน เธอเป็นแม่ของจูดี้ เพนนี และวิลล์ โรบินสัน
  • โทบี้ สตีเฟนส์ รับบท จอห์น โรบินสัน อดีตหน่วยซีลของกองทัพเรือสหรัฐฯ และสามีของมอรีน เขาเป็นพ่อของเพนนีและวิลล์ และเป็นพ่อบุญธรรมของจูดี้
  • Maxwell Jenkins รับบทเป็น Will Robinson, Maureen และลูกคนสุดท้องของ John ผู้ผูกสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับ Robot ซึ่งเขาช่วยชีวิตจากการถูกทำลายระหว่างไฟป่า
  • เทย์เลอร์ รัสเซลล์ รับบท จูดี้ โรบินสัน ลูกคนโตของมอรีนและลูกสาวบุญธรรมของจอห์นซึ่งทำหน้าที่เป็นแพทย์ประจำคณะ หลังจากได้รับการฝึกอบรมทางการแพทย์อย่างเร่งด่วน
  • มินา ซันวอลล์ รับบท เพนนี โรบินสัน มอรีนและลูกสาวคนเล็กของจอห์น
  • Ignacio Serricchio พากย์เป็น Don West ช่างซ่อมเรือและลักลอบขนสินค้าฟุ่มเฟือย เขามาพร้อมกับเด็บบี้ไก่นำโชคของเขา
  • ปาร์กเกอร์โพซี่ย์มิถุนายนแฮร์ริส / โซสมิ ธ , ความผิดทางอาญาลหุโทษที่ถือว่าตัวตนของน้องสาวของเธอเจสสิก้าที่จะใช้สถานที่ของเธอในใจเด็ด ต่อมาเธอก็ขโมยและเปลี่ยนแปลงข้อมูลประจำตัวของ ดร. แซคคารี สมิธ ในระหว่างการโจมตีครั้งแรกเพื่อเป็น “ดร. โซอี้ สมิธ” และนั่งลงบนเรือจูปิเตอร์ที่กำลังอพยพ การขโมยข้อมูลประจำตัวของแพทย์เป็นการอ้างอิงถึงตัวละครที่เกี่ยวข้องของดร. สมิธในซีรีส์ทางโทรทัศน์ต้นฉบับ (เช่น ตัวละครของเธอคือจูน แฮร์ริส ได้รับการตั้งชื่อตามจูน ล็อกฮาร์ตผู้เล่นมอรีน โรบินสัน และโจนาธาน แฮร์ริสผู้เล่นสมิธใน ชุดเดิม) 
  • ไบรอัน สตีล รับบทเป็นหุ่นยนต์ (ซีซั่น 2–3; ซีซั่นซ้ำ 1), หุ่นยนต์เอเลี่ยนที่จะเผชิญหน้าหลังจากการชน หุ่นยนต์ที่มีรูปแบบที่แตกต่างจากคนที่ปรากฏในชุดก่อนหน้านี้และภาพยนตร์
  • Ajay Friese Ajay Friese พากย์เป็น Vijay Dhar (ซีซั่น 2; ซีซั่น 1, 3) ลูกชายของ Victor และความรักของ Penny
  • Sibongile Mlamboเป็นแองเจล่าก็อดดาร์ด (ฤดูกาลที่ 2 ที่เกิดขึ้นในฤดูกาลที่ 1) วิศวกรและเพื่อนรอดชีวิตดิ้นรนกับความผิดปกติของความเครียดโพสต์บาดแผลในการปลุกของสามีของเธอตายในระหว่างการโจมตีที่ใจเด็ด ตัวละครของเธอได้รับการตั้งชื่อตามแองเจลา คาร์ทไรท์ผู้เล่นเพนนี โรบินสันในซีรีส์ทางโทรทัศน์ดั้งเดิม และมาร์ก ก็อดดาร์ดผู้เล่นดอน เวสต์ในซีรีส์ดั้งเดิม

 

wiki

 

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ