Player 1

EPISODE ทั้งหมด

My Hero Academia Season 5 (2021) มายฮีโร่ อคาเดเมีย ซีซั่น 5 ซับไทย

My Hero Academia Season 5 (2021) มายฮีโร่ อคาเดเมีย ซีซั่น 5 ซับไทย

ภาษาอังกฤษ: My Hero Academia Season 5
คำพ้องความหมาย: มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 5 
ภาษาญี่ปุ่น:  僕のヒーローアカデミア

ข้อมูล

ประเภท: TV
ตอน: 25
สถานะ: กำลังออกอากาศ
ออกอากาศ : 27 มี.ค. 2564 ถึง ?
ฉายรอบปฐมทัศน์: ฤดูใบไม้ผลิ 2021
ออกอากาศ: วันเสาร์ เวลา 17:30 น. (JST)
ผู้ผลิต: Dentsu , Movic , YTV , Sony Music Entertainment , แอนิเมชั่น TOHO , Shueisha
ผู้อนุญาต: Funimation
สตูดิโอ: Bones
ที่มา: Manga
ประเภท: แอ็คชั่น , ตลก , พลังพิเศษ , โรงเรียน , โชเน็น
ระยะเวลา: 23 นาที ต่อตอน
คะแนน: PG-13 – Teens 13 or above
เรื่องราวหลักของซีซั่น 5 คืออะไร?

ซีซั่นที่แล้วของ My Hero Academia นั้นหนักที่สุดและมีวายร้ายที่ก่อกวนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่ซีซั่นที่ห้าทำให้สิ่งต่าง ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ครึ่งหลังของซีซั่นห้าควรนำคนร้ายกลับมาครั้งใหญ่

แต่การเริ่มต้นปรับใช้ Joint Training Arc ของมังงะ โครงเรื่องนี้นำเสนอนักเรียนของคลาส 1-A กับคลาส 1-B ในสถานการณ์การต่อสู้ตามทำนองคลองธรรมซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดออกมาให้กับนักเรียน UA High  My Hero Academia ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการฝึกซ้อมและการประลอง

แต่ไม่มีใครเคยดำเนินการกับบัญชีรายชื่อขนาดนี้มาก่อน

คลาส 1-B คือใคร?

Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo และตัวละครหลักของ My Hero Academia ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนใน Class 1-A ที่ UA High โรงเรียนซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงมีชั้นเรียนเกี่ยวกับการบวชหลายชั้นและชั้น 1-B ปรากฏตัวขึ้นเป็นครั้งคราวโดยปกติจะเป็นแหล่งที่มาของความขัดแย้งกันเองของนักเรียนชั้น 1-A นักเรียน 1-B หลายคนเช่น Neito Monoma, Itsuka Kendo และ Tetsutetsu Tetsutetsu ก่อนหน้านี้ได้รับโอกาสเล็กน้อยในการส่องแสงในช่วงโค้งของฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ความท้าทายระดับสูงของ UA

เป็นประโยชน์ที่ไม่มีบุคคลเหล่านี้เป็นคนแปลกหน้าโดยสมบูรณ์แม้ว่าบางคนจะอยู่เบื้องหลังฉากหรือช่วยเหลือฝูงชนก็ตาม  My Hero Academia ได้ทำงานที่จำเป็นบางอย่างเพื่อวางรากฐานที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้มีตัวละครเกือบสองโหลเข้าร่วมนักแสดง

มีสัญชาตญาณในการแข่งขันโดยธรรมชาติระหว่างนักเรียนชั้น 1-A และ 1-B ในอดีต แต่ฤดูกาลที่ห้าต้องใช้ความตึงเครียดและทำให้เป็นแรงผลักดัน ตอนก่อนหน้าได้ล้อเลียนนักเรียนชั้น 1-B หลายคน แต่ซีซั่นใหม่นี้เจาะลึกเพื่อเปรียบเทียบและเปรียบเทียบฮีโร่รุ่นใหม่เหล่านี้อย่างชัดเจน

เป็นไปได้มากที่ซีซั่นนี้อาจจบลงด้วยการมีใครบางคนจากคลาส 1-B ที่เติบโตขึ้นในฐานะที่เท่าเทียมกันของมิโดริยะหรือแม้กระทั่งเปลี่ยนเป็นคู่หูใหม่

อะไรคือความสำคัญของหนึ่งสำหรับทุกคน?

The One For All Quirk เป็นตัวแทนของความหวังและอนาคตที่สดใสมาโดยตลอด แต่ชื่อเรื่องนี้กลายเป็นความรับผิดชอบที่หนักอึ้งสำหรับมิโดริยะ จู่ๆเดกุก็รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างที่ต้องพิสูจน์หลังจากที่เขาได้เรียนรู้ในฤดูกาลที่สี่ว่ามิริโอะโทกาตะเกือบจะสืบทอดนิสัยใจคอของ All Might

และกลายเป็นผู้สืบทอดของเขา Deku ได้พิสูจน์หลายครั้งแล้วว่าเขามีค่าพอที่จะสืบสานมรดกของ All Might แต่ความกดดันนี้จะสะสมในซีซั่นที่ห้าโดยเฉพาะตอนนี้ Togata ที่ปัจจุบัน Quirk-less

ซีซั่นสี่มองไปที่มิโดริยะโน้มน้าวคนรอบข้างว่าเขาสมควรที่จะควง One For All และดูเหมือนว่าซีซั่นห้าจะดำเนินต่อไปในทิศทางนี้ในขณะที่มิโดริยะพยายามพิสูจน์ตัวเอง ว่าเขาคู่ควรกับความรับผิดชอบนี้ ฤดูกาลใหม่นี้จะผนึกตำแหน่งของมิโดริยะในฐานะผู้ถือครอง One For All อย่างถูกต้อง แต่ก็พร้อมที่จะแกะรากเหง้าของ Quirk และกฎลึกลับที่ล้อมรอบ

Class 1-A ของ UA Academy ได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการโจมตีของวายร้ายหลายครั้งที่พวกเขาต้องเผชิญในปีการศึกษาที่ผ่านมา

ความสนใจนี้ทำให้คู่แข่งของคลาส 1-A คือคลาส 1-B รู้สึกขมขื่นทีเดียว ด้วยความปรารถนาที่จะพิสูจน์ทักษะของพวกเขา พวกเขาตั้งตารอโอกาสที่มอบให้กับพวกเขา: ชุดการต่อสู้จำลองระหว่างนักเรียนของแต่ละชั้นเรียน

ชั้นเรียนแบ่งออกเป็นกลุ่มละสี่กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มมีหน้าที่ในการจับสมาชิกกลุ่มคนอื่นๆ ผู้ชนะคือกลุ่มที่ยึดทีมตรงข้ามทั้งหมดก่อน แม้จะฟังดูเรียบง่าย แต่ลูกโค้งก็ถูกโยนลงไปผสมกับการรวมของนักเรียนหลักสูตรทั่วไป

ฮิโตชิ ชินโซ ผู้ประสงค์จะย้ายเข้าสู่หลักสูตรฮีโร่ แม้จะใช้การฝึกกับครูประจำชั้นของคลาส 1-A โชตะ “เอราเซอร์เฮด” ไอซาว่าเพื่อพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นฮีโร่ตัวจริงได้ แต่เขาก็ยังล้าหลังคนอื่นๆ เนื่องจากขาดประสบการณ์ อย่างไรก็ตาม ชินโซมุ่งมั่นที่จะเอาชนะความท้าทายนี้

การแข่งขันที่ดุเดือดระหว่างคลาส 1-A และ 1-B เริ่มต้นขึ้นเนื่องจากแต่ละคนพยายามพิสูจน์ว่าพวกเขาเหนือกว่าอีกฝ่าย

มายฮีโร่ภาคอื่นๆคลิ้กที่นี่!!

Wiki

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ